Hotline
0933 149 068

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2018

Khu đô thị An Nhơn Green Park Quy Nhơn

An Nhơn Green Park mang tầm vóc của một khu đô thị với những giá trị sống mới, được quy hoạch thông minh cho sự phát triển vượt bậc. Nơi đây sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng, đầy đủ tiện ích cho cuộc sống vững bền và giá trị gia tăng.
Khu đô thị An Nhơn Green Park sở hữu vị trí chiến lược liền kề Quốc Lộ 1A và trục đường kết nối sân bay Phù Cát với trung tâm thành phố, nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của thành phố Quy Nhơn. 
datxanhquynhon.info

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đại Tín

Đơn vị thiết kế: Vĩnh Liêm

Vị trí: Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Quy mô dự án: 4,8 ha

Tiện ích đẳng cấp: Công viên, Trung tâm thương mại, khu TDTT, Gym, Spa, Khu phố mua sắm, Coffee…

KHU ĐÔ THỊ AN NHƠN GREEN PARK – LIÊN KẾT HOÀN HẢO 

Khu đô thị An Nhơn Green Park Với lợi thế nằm gần ngay những trục đường lớn sẽ giúp giao thông thuận tiện, thông suốt góp phần vào việc phát triển kinh tế. Dự án có vị trí thuận tiện về mặt giao thông để đầu tư, và chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu.

datxanhquynhon.info

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN NHƠN GREEN PARK

Khu đô thị An Nhơn Green Park tọa lạc ở vị thế đắc địa. Liên kết mọi điểm đến chỉ với vài phút đi lại. Khu đô thị An Nhơn Green Park liền kề với tuyến Quốc lộ 1A, Công viên Quang Trung, nhà thiếu nhi. 5 phút đến bến xe An Nhơn, 7 phút đến CoopMart An Nhơn và chợ Bình Định và chỉ 15 phút để di chuyển đến sân bay Phù Cát, trung tâm thành phố, các điểm đến du lịch Kỳ Co, Eo Gió, tháp Bánh Ít …

datxanhquynhon.info

THIẾT KẾ DỰ ÁN AN NHƠN GREEN PARK

👉 NHÀ PHỐ
datxanhquynhon.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN KĐT AN NHƠN GREEN PARK???