Hotline
0933 149 068

Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2018

Một số điểm bạn cần lưu ý khi quyết định mua dự án khu đô thị An Nhơn Green Park


1. Vị trí:
Khu đô thị An Nhơn Green Park sở hữu vị trí chiến lược khi liền kề Quốc Lộ 1A, trục đường kết nối sân bay Phù Cát với trung tâm thành phố và nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của thành phố Quy Nhơn. 

Với lợi thế nằm gần ngay những trục đường lớn này sẽ giúp giao thông thuận tiện, thông suốt góp phần vào việc phát triển kinh tế. Dự án có vị trí thuận tiện về mặt giao thông để đầu tư, và chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu.

Tại đây, cư dân còn có thể thuận tiện kết nối với các khu vực khác thông qua tuyến đường 30/3, đường Quang Trung, đường Trần Phú. Nhanh chóng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn qua tuyến đường Quốc Lộ 1A…

2. Hạ tầng dự án: Hoàn chỉnh hơn so với dự án trong khu vực.
3. Tiện ích: 
An Nhơn Green Park tọa lạc ở vị thế đắc địa, liên kết mọi điểm đến chỉ với vài phút đi lại: liền kề với tuyến Quốc lộ 1A, Công viên Quang Trung, nhà thiếu nhi.
- 5 phút đến bến xe An Nhơn
- 1 phút đến Coop Mart An Nhơn và chợ Bình Định
- 15 phút để di chuyển đến sân bay Phù Cát
- 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố
- Các điểm đến du lịch Kỳ Co, Eo Gió, tháp Bánh Ít …

NHẬN XÉT CỦA CÁ NHÂN TÔI :

Dự án đất nền An Nhơn Green Park tại Quy Nhơn là dự án có giá rẻ, pháp lý rõ ràng, sở hữu sổ đỏ lâu dài. Hình thức thanh toán từng đợt phù hợp cho nhà đầu tư.

Tiện ích ngoại khu đã hình thành đầy đủ, dân cư đông đúc. Bạn sẽ không cảm thấy lo ngại về vấn đề này nếu làm cư dân tại dự án.

Hi vọng những thông tin tôi đưa ra sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định mua dự án An Nhơn Green Park.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN KĐT AN NHƠN GREEN PARK???