Hotline
0933 149 068

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2018

Sức hút từ dự án khu đô thị An Nhơn Green Park Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển du lịch của Quy Nhơn là rất lớn, kèm theo đó là sự sôi động của thị trường bất động sản. Vài năm trở lại đây, có thể dễ dàng nhận thấy rằng, nhiều ông lớn của thị trường bất động sản đã và đang khởi động những dự án siêu khủng tại vùng đất tiềm năng này. Có thể kể đến như FLC với các dự án nằm trong tổ hợp FLC Quy Nhơn (FLC Sea Tower, The Coastal Hill), TMS với TMS Luxury & Residences…

datxanhquynhon.info

Đóng góp chung vào sự sôi động vốn có của thị trường cũng như tạo tiền đề để Quy Nhơn đón đầu xu hướng, Công ty Cổ phần Đại Tín đã bắt tay cùng Đất Xanh Nha Trang - chi nhánh Quy Nhơn với vai trò là chủ đầu tư đã cho ra đời dự án khu đô thị An Nhơn Green Park.

Điều đặc biệt tạo nên sức hút của dự án nhờ sở hữu vị trí chiến lược liền kề Quốc lộ 1A và đường trục Khu kinh tế nối dài huyết mạch của tỉnh, kết nối sân bay Phù Cát với trung tâm thành phố, nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của tỉnh Bình Định.

Mang tầm vóc của một khu đô thị sinh thái thân thiện, được quy hoạch thông minh cho sự phát triển vượt bậc, An Nhơn Green Park mang đến cho cư dân sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, nhà văn hóa, khu thể thao phức hợp, siêu thị, chợ Bình Định, bến xe,…

Liên kết vùng cũng là điểm sáng đối với dự án, khi từ khu đô thị An Nhơn Green Park, bạn chỉ mất 15 phút để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hay sân bay Phù Cát và 45 phút để đến được Kỳ Co, Eo Gió - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất hiện nay.

Với những lợi thế, An Nhơn Green Park chính là sự lựa chọn tốt để an cư lập nghiệp, không chỉ thế còn vô cùng đắt giá để sở hữu đầu tư kinh doanh thương mại.

Theo Vneconomy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN KĐT AN NHƠN GREEN PARK???